ประสิทธิภาพที่โดดเด่น การควบคุมไดรฟ์ที่เหนือกว่า การเขียนโปรแกรมที่ใช้งานง่าย
ออกแบบใหม่ทั้งหมด,ระบบบัสความเร็วสูง สามารถควบคุมตำแหน่งได้ถึง 4 แกน (4-axis 200 kHz) การเขียนโปรแกรมง่ายโดย การลากและวาง
ฟังก์ชันในตัวที่ครอบคลุม สามารถควบคุมการเคลื่อนที่ให้เป็นวงกลมได้ ลดเวลาในการพัฒนากับ โมดูล FB
ฟังก์ชันรักษาความปลอดภัย ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถควบคุมการเคลื่อนที่ทั้ง 4 แกน โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมอื่นๆ การตั้งค่าเพื่อความหลากหลายของฟังก์ชั่น
ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ภายในตัว

การทำงานแบบบูรณาการ

การสื่อสารมีความเร็วเพิ่มขึ้นถึง 150 เท่า (เมื่อเทียบกับรุ่น FX3U) ,ประสิทธิภาพของเครื่องโดยรวมเพิ่มขึ้น. CPU มีคุณสมบัติแบบบูรณาการจำนวนมาก (Ethernet, RS-485 (MODBUS*RTU) อนาล็อก I/O (ไม่มีใน FX5UC), ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ SD, ฯลฯ ) เพื่อให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นและช่วยลดค่าใช้จ่าย

เพิ่มการเคลื่อนที่แบบ 4 แกน (4-axis built-in)

ความเร็วในการตอบสนองมีมากถึง 20µs
ความเร็วของสัญญาณพัลส์ทั้งอินพุตและเอาต์พุตของ FX5U สูงขึ้น. พร้อมด้วยคำสั่งปฏิบัติการพิเศษที่ถูก ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานที่ง่ายและเป็นอิสระ เช่น การใช้เซอร์โวมอเตอร์และสเต็ปปิ้งมอเตอร์ ด้วยความเร็วและแม่นยำ โดยตำแหน่งการเคลื่อนที่ในแต่ละแกนแตกต่างกันออกไป ก็ยังสามารถทำงานได้ดี

ควบคุมการเคลื่อนที่ขั้นสูง การเคลื่อนไหวง่ายๆ ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ

การทำงานคล้ายกับตัวควบคุมตำแหน่งแบบทั่วไป แต่การเคลื่อนไหวจะง่ายกว่า มีความสามารถในการ ควบคุมความแม่นยำสูงเช่นการควบคุมตำแหน่ง การควบคุมแบบซิงโครนัส และการควบคุมความเร็วแรงบิด ด้วยการตั้งค่าที่ง่ายดาย โดยพารามิเตอร์และการเขียนโปรแกรมหลากหลาย

ใส่ความเห็น

เรายินดีให้คำปรึกษา โทร.เลย