Linear guideways

Linear guideways

Linear guideways

▶️ Linear guideways เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้เกิดการเคลื่อนที่เชิงเส้น โดยการบังคับให้เม็ดลูกปืนวิ่งวนอยู่ระหว่างรางและตัวบล็อก สัมประสิทธิ์ความเสียดทานของลิเนียร์ไกด์จะอยู่ที่ 1/50 เมื่อเทียบกับรางสไลด์แบบทั่วไป และสามารถรับน้ำหนักได้ในทุกทิศทาง ด้วยคุณสมบัตินี้ ลิเนียร์ไกด์สามารถใช้งานที่ต้องการความแม่นยำสูง HIWIN มีลิเนียร์ไกด์หลายซีรีส์ แต่ละซีรีส์จะมีความแตกต่างทั้งขนาด การรับน้ำหนัก ความแม่นยำ และอื่นๆ
✅การติดตั้ง Linear guideway ค่อนข้างง่าย การกัดหรือกัดพื้นผิวเครื่องตามขั้นตอนการติดตั้งที่แนะนำและการขันสลักเกลียวกับแรงบิดที่ระบุสามารถทำให้การเคลื่อนที่เชิงเส้นมีความแม่นยำสูง
✅ ความแม่นยำตำแหน่งสูง
เมื่อ Linear Guide ขับเคลื่อนแบบเชิงเส้น ความเสียดทานระหว่างภาระกับโต๊ะเตียงจะหมุนหน้าสัมผัส ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานเป็นเพียง 1/50 แบบสัมผัสและความแตกต่างระหว่างแบบไดนามิกและค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานแบบคงที่มีขนาดเล็ก ดังนั้นจะไม่มีการลื่นไถลในขณะที่โหลดกำลังเคลื่อนที่
✅ อายุการใช้งานยาวนานพร้อมความแม่นยำในการเคลื่อนไหวสูง
ด้วยสไลด์แบบดั้งเดิมความผิดพลาดในความแม่นยำนั้น เกิดจากการไหลเวียนของฟิล์มน้ำมัน lebrication ไม่เพียงพอทำให้เกิดการสึกหรอมากขึ้นระหว่างพื้นผิวสัมผัสซึ่งไม่ถูกต้อง ในทางกลับกันการสัมผัสแบบกลิ้งมีการสึกหรอเพียงเล็กน้อย ดังนั้นเครื่องจักรจึงสามารถมีอายุการใช้งานที่ยาวนานด้วยการเคลื่อนไหวที่แม่นยำสูง
✅ การเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงเป็นไปได้ด้วยแรงขับเคลื่อน
เนื่องจากลิเนียร์ไกด์มีความต้านทานแรงเสียดทานเพียงเล็กน้อยจึงใช้แรงดันเพียงเล็กน้อยในการเคลื่อนย้าย ส่งผลให้ประหยัดพลังงานได้มากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เคลื่อนไหวของระบบ
✅ ความจุโหลดเท่ากันในทุกทิศทาง
ด้วยการออกแบบพิเศษนี้ ลิเนียร์ไกด์เหล่านี้สามารถรับแรงได้ทั้งในแนวตั้งหรือแนวนอน สไลด์เชิงเส้นทั่วไปสามารถรับแรงขนาดเล็กในทิศทางขนานกับพื้นผิวสัมผัส
🏢 บริษัท พรีเมียร์ ออโตเมชั่น เซนเตอร์ จำกัด ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2007 และมีการส่งพนักงานของเราไปอบรมกับทาง HIWIN อยู่เสมอ รวมถึงการจัดอบรมที่บริษัทฯของเรา จึงทำให้เรามีความรู้และความเชี่ยวชาญในสินค้า และเราได้นำความรู้บวกกับประสบการณ์ที่ผ่านมา เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่
 
สนใจสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม👇
📞 : 02-181-2299
📧 : Sales@premier-ac.co.th
LineID : @premierauto (อย่าลืม@นะคะ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *